InnskráningNýskrá
Kona brosir á meðan hún skrifar í símann sinn, gulur bakgrunnur

Handbók

Notendahandbók : obuny skref fyrir skref

Fyrsta heimsókn eða bara gleymska: svona gerirðu allt, frá nýskráningu til fyrstu skilaboðanna.

Brosandi kona horfir á símann sinn

Stofnaðu aðganginn þinn

  1. 1Ýttu á „Stofna ókeypis aðgang“veldu notendanafn: rétt nafn þitt birtist hvergi. Ekkert greiðslukort.
  2. 2Staðfestu netfangið þittmeð kóðanum sem þú færð í tölvupósti.
  3. 3Bættu við fyrstu myndinnihún er skilyrði. Andlit sem á að fela? Móðaðu það áður en þú birtir.

Fylltu út prófílinn

  1. 1Opnaðu prófílinn þinnsíðan valmyndina „⋮“ efst og veldu „Breyta prófíl“.
  2. 2Fylltu út hvern hlutagrunnupplýsingar, auðkenni, hjúskaparstöðu, tungumál, persónuvernd.
  3. 3Vistaðuhver hluti er vistaður sér.

Birtu mynd eða texta

  1. 1Ýttu á hnappinn „+“efst á skjánum og síðan „Færsla“.
  2. 2Bættu við mynd eða skrifaðu barafærsla getur líka verið eingöngu texti.
  3. 3Veldu Opin eða Lokuðlokuð mynd sést aðeins hjá vinum þínum. Hakaðu við „líka sem saga“ eða „aðalmynd“ ef þú vilt.
  4. 4Veldu hvar þú birtirá prófílnum og í straumnum, og ef þú vilt, líka í herbergi eða í Samfélaginu.
  5. 5Birtueftirlitið skoðar hverja mynd.
Vinir taka sjálfu á þaksvölum

Birtu sögu

  1. 1Ýttu á „+“ og síðan „Saga“veldu mynd úr myndasafninu eða taktu hana með myndavélinni.
  2. 2Móðaðu ef þarfandlit, smáatriði: með einni snertingu.
  3. 3Veldu hver sér hanaallir eða „Aðeins fyrir vini mína“.
  4. 4Birtuhún hverfur sjálf eftir 24 klst.
Vinir skála á fínum veitingastað

Búðu til viðburð eða spurðu spurningar

  1. 1Ýttu á „+“og síðan „Viðburður“ eða „Spurning“.
  2. 2Fyrir viðburðbættu við veggspjaldi, dagsetningu og landshluta; valfrjálst fjölda plássa og tengilið.
  3. 3Fyrir spurninguskrifaðu spurninguna og smá útskýringu: Samfélagið svarar þér.

Skrifaðu einhverjum

  1. 1Opnaðu prófíl viðkomandiog sendu skilaboðin: það er ókeypis, engin bið eftir match.
  2. 2Eftir stillingum viðkomandiberast skilaboðin beint eða í Beiðnir, þar sem viðkomandi velur hvort hann svarar.
  3. 3Þarftu trúnað?þegar samtalið hefur verið samþykkt kveikirðu á hverfulum skilaboðum: skilaboðin eyðast þegar þú yfirgefur samtalið.

Veldu hverjir mega skrifa þér

  1. 1Opnaðu „Stillingarnar mínar“og síðan „Skilaboðastillingar“.
  2. 2Stilltu „Hverjir mega skrifa mér beint?“pör, konur, karlar: valdir prófílar lenda beint í samtölunum þínum.
  3. 3Aðrir bíða í Beiðnumþú svarar þeim þegar þú vilt, eða aldrei.
Litríkur hádegisverður með vinum undir ljósaseríum

Verðið vinir og sjáið einkamyndir

  1. 1Ýttu á „Senda vinabeiðni“ á prófílviðkomandi fær beiðnina þína.
  2. 2Viðkomandi samþykkir, eða ekkiþað er hans ákvörðun.
  3. 3Þegar þið eruð orðin vinirsjáið þið gagnkvæmt einkamyndir, færslur og sögur hvort annars.

Segðu að þú sért laus

  1. 1Ýttu á „Laus núna“ eða „Laus í kvöld“þú birtist meðal lausra meðlima.
  2. 2Sjáðu hver er lausá korti yfir lausa, nálægt þér.
  3. 3Truflar einhver þig?takmarkaðu viðkomandi til að fela þig á lista hans yfir lausa.

Vertu með í herbergi

  1. 1Opnaðu „Finna herbergi“herbergin tilheyra þínu landi.
  2. 2Ýttu á „Taka þátt“herberginu er bætt á listann þinn.
  3. 3Spjallaðu í hópog haltu áfram í einkaskilaboðum ef þú vilt.

Loka á, takmarka, þagga, tilkynna

  1. 1Opnaðu valmyndina „⋮“á prófíl viðkomandi, í samtalinu ykkar eða á færslu.
  2. 2Veldu rétta úrræðið„Loka á“; „Takmarka“, ósýnilegt viðkomandi; „Þagga“ fyrir samtal; „Tilkynna“, og tilgreindu síðan ástæðuna.
  3. 3Hægt er að afturkallanema tilkynningu má fjarlægja hverja stillingu hvenær sem er.
Hrokkinhærð kona í gulum kjól brosir

Stjórnaðu myndunum þínum

  1. 1Opnaðu myndinaog ýttu á punktana þrjá.
  2. 2„Gera að aðalmynd“hún birtist þá við hlið notendanafnsins.
  3. 3„Eyða“til að fjarlægja hana, hvenær sem er.
Glatt par arm í arm í bænum

Fáðu prófílinn staðfestan

Pör og konur: ýttu á „Staðfesta prófílinn minn“ í valmyndinni og fylgdu samtalinu Staðfesting. Blátt merki birtist síðan við hlið notendanafnsins.

Brosandi skeggjaður maður á götu að nóttu

Eyddu aðganginum þínum

  1. 1Opnaðu Stillingaraf prófílnum þínum.
  2. 2Ýttu á „Eyða aðganginum mínum“eyðingin tekur gildi strax; einkaefni þínu er eytt innan 30 daga.

Þarftu aðstoð?

Finnurðu ekki svarið? Skrifaðu á contact@obuny.com: einhver úr teyminu svarar þér.

Hlæjandi maður situr í útitröppum

Algengar spurningar

Hvar bý ég til færslu, sögu eða viðburð?

Allt byrjar á hnappnum „+“ efst á skjánum: hann opnar sköpunarhlutann þar sem þú velur Færslu, Sögu, Spurningu eða Viðburð.

Hvernig skipti ég um aðalmynd?

Opnaðu myndina sem þú vilt, ýttu á punktana þrjá og síðan „Gera að aðalmynd“. Þú getur líka hakað við „aðalmynd“ þegar þú birtir.

Hvernig eyði ég aðganginum mínum?

Í Stillingum ýtirðu á „Eyða aðganginum mínum“. Það gerist strax og einkaefni þínu er eytt innan 30 daga.

Er obuny ókeypis?

Já, 100 %: nýskráning, skilaboð, herbergi, sögur og myndir, án greiðslukorts. Skilaboðin verða ókeypis að eilífu.

Nú er komið að þér

100 % ókeypis, ekkert greiðslukort. Aðeins fyrir fullorðna.

Stofna ókeypis aðgang

Vertu hluti af samfélaginu  obuny

100 % ókeypis, með eða án reynslu.